Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

5 “không” tối kị của môi giới bất động sản khi tư vấn khách.

Khi khách hàng muốn mua một sản phẩm thì người mối giới chính là chiếc cầu nối nhịp cầu đó. Tuy nhiên, 5 "không" tối kị của môi giới bất động sản không được mắc phải khi tư vấn khách.

Nghề tư vấn bất động sản hay môi giới bất động sản, nhân viên kinh doanh là những người đưa khách hàng tới gần sản phẩm của doanh nghiệp. Ví dụ khi mua can ho ricmond city, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn toàn bộ thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Họ như người hướng dẫn viên đưa khách hàng thông tin và cuối cùng thuyết phục mua hàng. 

Có thể nói trong thị trường hiện nay, nghề môi giới đang rất sôi động phát triển theo như cầu của thị trường khi mà bất động sản đang nóng lên từng ngày. Tuy vậy, không thể thừa nhận một phận môi giới hiện nay thiếu những kiến thức chuyên môn, kiến thức thị trường, chưa đáp ứng được những yêu cầu của thị trường.

Niềm tin của khách hàng vẫn đang bị thử thách nên vệc các môi giới nên chuẩn bị kĩ càng cho mình những kiến thức, thông tin trước khi gặp khách hàng là điều cần thiết. Dưới đây là 5 "không" tối kị của môi giới khi tiếp xúc với khách hàng.

Thứ nhất: Báo sai sản phẩm

Hiện nay, không ít môi giới thị động trong việc nắm giỏ hàng trong tay, tiềm hiểu xu hướng của khách hàng và thị trường. Đây là tối kị của của bất cứ sale nào. Họ không thể đăng những dự án thực sự không còn hàng, đánh lừa tâm lí khách hàng để gọi cho họ rồi chốt dự án khác. 

Thứ 2: Bán không đúng giá

Thông thường việc bán không đúng giá này gặp ở môi giới nhà lẻ hơn là môi giới của các công ty, bởi đơn giản là hàng công ty thì thường có gía niêm yết trên sản phẩm rồi. Việc môi giới nhà lẻ báo sai giá ăn chênh lệch ngoài tiền hoa hồng cũng là điều làm mất uy tín cá nhân. Với thị trường chưa nhiều thông tin giai đoạn 2007-2008 thì quyền lực mua bán nằm ở môi giới, thì hiện nay khách hàng mới là thượng đế.

Điều 5 "không" tối kị của môi giới thứ 3 là thiếu kiến thức thị trường

Chính việc các môi giới là sinh viên mới ra trường, chưa thông qua đào tạo, kiến thức thị trường còn non đã ra ngoài ứng chiến đã khiến thị trường rối loạn. Khách hàng mua hàng mừ mờ về mặt thông tin. Chính tâm lí ăn theo độ nóng thị trường, kiếm tiền mà quên những điều căn bản sẽ khiến sale khó trụ với nghề. 

Thứ 4 là bán hàng không nắm rõ nhu cầu của khách hàng:

Nghề môi giới bất động sản chính là quá trình lắp ráp sao cho nhu cầu của khách và sản phẩm phù hợp với nhau. Nếu bạn không nắm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng thì rất khó có giao dịch thành công. Khách hàng họ không mua theo cảm tính, họ mua trên sự cân nhắc, suy xét rất kĩ càng. Việc nắm tâm lí của khách sẽ giúp nhân viên giữ mối quan hệ cho những giao dịch tiếp theo. 

Điều cuối cùng trong 5 "không" tối kị của môi giới:

Bạn không biết PR thương hiệu cá nhân của mình cho khách hàng để họ luôn nhớ tới bạn khi họ hoặc bạn bè họ có nhu cầu mua bất động sản. PR thương hiệu cá nhân tốt là cách bạn mở rộng mối quan hệ, giữ vững niềm tin với khách hàng. Khi bạn nắm chắc điều này, việc giao dịch của bạn sẽ thành công.

Dối tác - Khách hàng

Top