Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

Tư vấn

Tư vấn chọn xe

tư vấn chọn xe

Thông tin kinh tế - tài chính đáng chú ý tuần qua

Tuần qua (1-7/8/2016), nhiều thông tin kinh tế - tài chính nổi bật thu hút được lượng lớn độc giả quan tâm như: lượng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, chính sách mới về vay ưu đãi mua nhà ở xã hội, tăng trưởng tín dụng...

8 kinh nghiệm "xương máu" khi thuê xe ô tô tự lái

Nhu cầu thuê xe ôtô tự lái ngày một tăng vì những tiện ích mà loại hình dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo một vài kinh nghiệm để tránh “tiền mất, tật mang”.

Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp

Lập kế hoạch kinh doanh không còn là việc xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp thường lập kế hoạch kinh doanh vì nhiều mục đích khác nhau, thống kê của Kế Hoạch Việt cho thấy: có 61% doanh nghiệp lập kế hoạch để định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh, lên kế hoạch phát triển 1 sản phẩm dịch vụ mới, 23% doanh nghiệp lập kế hoạch để huy động vốn, kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, vay vốn ngân hàng, thẩm định và phê duyệt dự án, 16% doanh nghiệp lập kế hoạch để ký kết hợp đồng hợp tác hoặc đại lý kinh doanh độc quyền với các doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ lập báo cáo tiền khả thi (báo cáo đầu tư)

Báo cáo tiền khả thi là báo cáo cung cấp thông tin một cách tổng quát về dự án đầu tư. Qua đó chủ đầu tư có thể đánh giá sơ bộ tính khả thi của dự án. Đồng thời lựa chọn phương án đầu tư thích hợp nhất cho dự án.

Dối tác - Khách hàng

Top