Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

Hội thảo Nghề môi giới, diễn đàn mở cho cộng đồng tư vấn bất động sản

Trước sự chững lại của thị trường căn hộ, nhà phố hay còn gọi là nhà liền thổ, nhà xây sẵn gắn liền với đất khắp TP HCM đang dần ấm lại, thu hút sự quan tâm của đại đa số người dân và giới đầu tư với thanh khoản rất cao.

Theo báo cáo kết quả điều tra Dân số & Nhà ở thời điểm 1/4/2014 của Tổng cục Thống kê – xuất bản 9/2015, tổng số nhà ở cả nước là: 24,2 triệu căn. (Nhà riêng, lẻ là 23,8 triệu; Căn hộ là 338 ngàn). Nhà riêng lẻ Hà Nội là 1,708 triệu căn. Nhà riêng lẻ Tp.HCM là 1,961 triệu căn.

Mọi nhu cầu mua bán hay thuê nhà đất chỉ cần cái click chuột

Nếu chỉ có từ 5-10% sản phẩm trên có hoạt động thuê/ mua/ bán hàng năm thì cả nước có hàng triệu giao dịch, trong số đó nhà phố vẫn chiếm một tỷ lệ áp đảo 80%-90%. Dù được đánh giá đầy tiềm năng, thực tế đây lại là thị trường không ổn định và dễ gặp phải nhiều rủi ro nhất. Trong vòng một thập niên qua, có không ít công ty đã từng tham vọng đánh chiếm thị trường này nhưng hầu như đều phải dừng chân bởi khó cạnh tranh với những cò đất truyền thống bám địa bàn lâu năm. Nhiều cổng thông tin giao dịch nhà phố đã dừng cuộc chơi sớm hoặc hoạt động cầm chừng do không thể thâm nhập sâu vào thị trường này.

Trong bối cảnh đó, thị trường nhà phố xác định chỉ dành cho “những kẻ cứng đầu” trong nghề môi giới. Ra mắt thị trường năm 2015, Propzy với tham vọng đánh chiếm thị trường nhà phố, sau 1 năm hoạt động đã chuyển giao thành công hơn 1400 nhu cầu giao dịch nhà phố, để chia sẽ thành công và giải pháp môi giới, giao dịch trong thị trường đầy tiềm năng này. Hội thảo “Nghề môi giới – Tham chiến khai phá thị trường nhà phố” dành riêng cho các môi giới muốn hoạt động trên thị trường nhà phố tiềm năng với nhiều chủ đề phong phú xoay quanh con đường phát tiển sự nghiệp của những người chọn bất động sản để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp.

Môi giới được trang bị ứng dụng để làm việc ngay trên điện thoại

Có 5 nhóm chủ đề tại hội thảo: Cơ hội, thách thức và nhu cầu thực tế thị trường nhà phố. Giải pháp thành công trong giao dịch nhà phố. Môi giới – những công cụ, bí kíp, chiến lược,… để tham chiến thị trường nhà phố. Ứng dụng công nghệ xu hướng giao dịch nhà phố.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và thương mại điện tử gồm: ông Lê Hải Bình – Phó Chủ Tịch Hiệp hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam; ông Trần Khánh Quang – Chủ Tịch Hội Café Bất Động Sản Sài Gòn; ông Phạm Văn Hải – Nguyên Tổng Giám Đốc ACBR

Môi giới tham dự miễn phí và được nhận quà tặng sau chương trình. Ngoài ra, môi giới tham dự còn ký hợp đồng hợp đối tác trực tiếp với Propzy ngay trong Hội thảo để được sử dụng các ứng dụng công nghệ đặc biệt là ứng dụng SAM – Uber bất động sản đầu tiên tại Việt Nam.

Dối tác - Khách hàng

Top