Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

Tin tức

Kinh nghiệm chọn và sử dụng tư vấn

Hiện nay do nhu cầu phát triển, nhu cầu sử dụng tư vấn quản lý rất cao nhưng thực tế doanh nghiệp còn e ngại trong việc sử dụng tư vấn, do vậy phần nào làm hạn chế sự phát triển của doanh nghiệp.
 

Hiệu quả tổ chức từ góc nhìn chiến lược

Hiệu quả tổ chức có thể hiểu đơn giản là mức độ hiệu quả [của tổ chức] trong việc hoàn thành những mục tiêu đề ra. Trong số trước chúng tôi đã đề cập đến nội dung “Xây dựng tổ chức hiệu quả từ việc xác định các mục tiêu thông minh – SMART”.

Tư vấn nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực

Dịch vụ tư vấn nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực tập trung cung cấp các giải pháp sáng tạo hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển, động viên và khen thưởng nhân viên nhằm hỗ trợ các mục tiêu tổ chức và chiến lược kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn chiến lược

Dịch vụ tư vấn chiến lược của chúng tôi hỗ trợ khách hàng xác định hiện trạng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai và giúp lãnh đạo doanh nghiệp hoạch định những bước đi cần thiết để đạt được những mục tiêu đó.

Cải thiện môi trường kinh doanh

Môi trường pháp lý bao gồm các nguyên tắc, quy định tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống xã hội. Đây là công cụ quan trọng để Chính phủ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện phúc lợi xã hội và bảo vệ môi trường.

Dối tác - Khách hàng

Top