Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

Dịch vụ

Tư vấn về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản

Tư vấn về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản

4 cấp độ trong tư vấn Bất động sản

Mình chứng kiến quá nhiều sale đã làm nghề 3 năm 4 năm nhưng vẫn mang một phong cách tư vấn chẳng khác gì nhiều so với nhân viên mới. có chăng chỉ là ăn nói lưu loát hơn và có nét tự tin hơn chút đỉnh còn lại hướng tư vấn và nói chuyện vẫn vậy. hôm nay mình sẽ chia sẻ một số cấp độ tư vấn trong bán hàng bất động sản để các bạn hiểu hơn từ đó có một lộ trình để hoàn thiện kỹ năng cho mình.

Năm 2018: Bất động sản mới “bùng nổ”?

Hai tháng đã trôi qua, hầu hết thông số về mặt kỹ thuật ở hai đầu thị trường Bắc-Nam đều khả quan. Sau khi các tư vấn ngoại dự báo một năm nhiều triển vọng dành cho địa ốc, VNREA vừa có bản báo cáo khá chi tiết về thị trường BĐS tháng 1. Nổi bật, Hiệp hội tỏ ra khá thận trọng về hiệu ứng tích cực đến từ khách ngoại.

BẤT ĐỘNG SẢN 2015 TIẾP TỤC HẤP DẪN NHÀ NƯỚC ĐẦU TƯ

Năm 2014, đầu tư FDI vào bất động sản chiếm tới 40% đầu tư cả nước. Bất động sản là lĩnh vực đứng thứ 2 trong thu hút đầu tư nước ngoài chỉ sau công nghiệp chế biến, chế tạo. Với yếu tố thuận lợi hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, năm 2015, bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.

5 “không” tối kị của môi giới bất động sản khi tư vấn khách.

Khi khách hàng muốn mua một sản phẩm thì người mối giới chính là chiếc cầu nối nhịp cầu đó. Tuy nhiên, 5 "không" tối kị của môi giới bất động sản không được mắc phải khi tư vấn khách.

Dối tác - Khách hàng

Top