Những câu châm ngôn hay

"Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."

Bill Gates


"Ai làm bằng gió thì sẽ được trả lương bằng khói."

Ngạn ngữ Nga


"Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn."

Ngạn ngữ Đức

abc

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
  0982 291 566

Hỗ trợ khách hàng
  0982 291 566

Tư vấn môi giới

Thông tin kinh tế - tài chính đáng chú ý tuần qua

Tuần qua (1-7/8/2016), nhiều thông tin kinh tế - tài chính nổi bật thu hút được lượng lớn độc giả quan tâm như: lượng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, chính sách mới về vay ưu đãi mua nhà ở xã hội, tăng trưởng tín dụng...

Tư Vấn Tái Cấu Trúc

Tái cấu trúc là sự thay đổi, điều chỉnh cần thiết về mặt cấu trúc tổ chức của doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu mới của hoạt động kinh doanh, hay nhằm khắc phục những yếu kém, hạn chế gây ra bởi mô hình cấu trúc hiện hữu, hay đơn giản là chỉ để tạo động lực mới cho doanh nghiệp.

Nghề tư vấn Tài Chính & môi giới Chứng Khoán

Trong thời đại mà đồng tiền không nằm trong két sắt ở nhà riêng mà được đầu tư vào: Cổ phiếu, trái phiếu, bảo hiểm, bất động sản, sàn vàng... như hiện nay, các quyết định có liên quan đến tài chính luôn cần phải sáng suốt và đúng đắn

Hội thảo Nghề môi giới, diễn đàn mở cho cộng đồng tư vấn bất động sản

Trước sự chững lại của thị trường căn hộ, nhà phố hay còn gọi là nhà liền thổ, nhà xây sẵn gắn liền với đất khắp TP HCM đang dần ấm lại, thu hút sự quan tâm của đại đa số người dân và giới đầu tư với thanh khoản rất cao.

TƯ VẤN, MÔI GIỚI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Hoạt động tư vấn, môi giới chuyển giao công nghệ: tư vấn chuyển giao công nghệ và thiết bị có sẵn trên thị trường (hoặc từ các đề tài nghiên cứu) giúp các doanh nghiệp, cá nhân loại bỏ bớt rủi ro, tìm đúng đối tác phù hợp và hoàn thiện hiệu quả dự án đầu tư/chuyển giao công nghệ. Tư vấn về các ưu đãi từ Nhà nước trong đầu tư đổi mới và chuyển giao công nghệ.

Dối tác - Khách hàng

Top